โครงการ Netflix Bug Bounty

โครงการ Netflix Bug Bounty เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง Application ที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้วก็ได้รับความนิยมภายในระยะเวลาอันสั้น  ซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านั้น  ทางบริษัทแห่งนี้พวกเขาไม่ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านนี้เลย  แต่เมื่อโลกเปลี่ยนไป ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตาม  เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง Application

ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  เป็นApplication ในการดูหนังดูซีรีย์และมันก็ได้รับความนิยมภายในระยะเวลาอันสั้นหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวออกมา Application ดังกล่าว ก็คือ netflix นั้นเอง

มีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราและแน่นอนว่าเป็นเรื่องราวที่มีความสำคัญเป็นอย่างมา เช่นเดียวกันกับสิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้ โลกของเรานั้นเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  เนื่องจากว่าเราได้มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ตลอดเวลาซึ่งสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับApplication 

ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคนดังกล่าวเที่ยวกันพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้มันก็คือ Application netflix นั้นเอง โครงการ Netflix Bug Bounty อย่างที่บริษัทไอที  เขาทำกัน คือการที่พวกเขาเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป รายงานช่องโหว่ของระบบเพื่อ     ที่ทางบริษัทจะสามารถพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้น 

และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและสำหรับพนักงานทดลอง เขาจะจ่ายรางวัลตอบแทนตามระดับความร้ายแรง  กว่าโดยที่พวกเขาให้เงินรางวัลสูงสุดอยู่ที่ 15,000 เหรียญสหรัฐต่อ  Bug 1 อันและหากคุณสนใจโครงการนี้คุณก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่  Bugcrowd.com แน่นอนว่านอกจากเรื่องราวของ Application netflix เที่ยวด้วยกันไหม 

ข้างบน netflix ยังมีฟังชั่นต่างๆมากมายที่มีความน่าสนใจ  อย่างไรก็ตามหากคุณอยากที่จะทำความรู้จักหรือว่าอยากลองโหลด Application netflix      มาใช้ดูก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรเลย  สามารถโหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android นอกจาก Application netflix มีความน่าสนใจแล้วแอปพลิเคชั่นอื่นที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป

ซึ่งแต่ละเขตกันก็มีวัตถุประสงค์ที่ถูกสร้างขึ้นมา  แตกต่างกันอีกด้วยสุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรื่องราวของ netflix Content ต่างที่ netflix สร้างขึ้นมาไม่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  นอกจากที่จะมีบริษัทอื่นๆเข้ามาร่วมธุรกิจแล้วทางในการสร้าง Content เป็นของตัวเอง  

สร้างหนังต่างๆขึ้นมามากมายและสิ่งที่พวกเขาได้ทำขึ้นมานั้นมันก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ซึ่งสิ่งที่ทำให้พนักงานทดลอง มีความสำเร็จก็คงจะหนีไม่พ้นหัวใจสำคัญ  อย่างไรควรความสำคัญกับพนักงานเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าหากว่าพนักงานมีคุณภาพชีวิตที่ดี  เชื่อว่าผลงานที่ถูกรังสรรค์ออกมาก็จะดีด้วยเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย.     ufabet เว็บตรง

หุ่นยนต์ผู้ช่วยพยาบาล

หุ่นยนต์ผู้ช่วยพยาบาล มีเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างมากมาย  ที่มีความน่าสนใจแต่เรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้       เป็นหุ่นยนต์ที่เรานำมาใช้ในโรงพยาบาลนั้นเอง  แน่นอนว่าการที่เราได้เห็นหุ่นยนต์เดินไปเดินมาในโรงพยาบาล  มันก็คงจะเป็นอะไรที่แปลกตาไม่น้อยเลย  สำหรับใครหลายๆคนที่ถามว่าเข้ามาอยู่ในประเทศไทยนั้นก็คงจะเป็นที่สนใจของใครหลายๆคน

ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์ดังกล่าวนั้นมันก็คือ หุ่นยนต์ผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งหุ่นยนต์ผู้ช่วยพยาบาลนี้  มันจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน  เราไปทำความรู้จักกันพร้อมกัน เชื่อได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ที่ได้มีการนำมาใช้ในโรงพยาบาล

สิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่ทำให้คุณเหมือนอยู่ในโลกแห่งอนาคตเลยก็ว่าได้  มีสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรามันเกิดขึ้นมา  เพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ และแน่นอนว่าเรื่องราวที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้มันเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์

ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ดังกล่าวนี้  มันเป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยพยาบาลที่จะเข้ามาช่วยในการหยิบจับของต่างๆภายในโรงพยาบาล  เพื่อทำให้พยาบาลนั้นมีเวลาให้กับผู้ป่วยเพิ่มมากยิ่งขึ้น อย่างไร    ก็ตาม หุ่นยนต์ดังกล่าวนั้นมันมีชื่อว่า Moxi นั้นเอง สำหรับ Moxi คือชื่อของเจ้าหุ่นยนต์ ที่สร้างขึ้นมาช่วยงานภายในโรงพยาบาล

โดยเฉพาะมีหน้าที่หลัก คือ ช่วยหยิบจับสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยพยาบาลที่เป็นมนุษย์มีเวลาดูแลผู้ป่วยได้มากขึ้น และถึงแม้ว่า Moxi จะเป็นหุ่นยนต์  gclub สมัครผ่านเว็บ    ก็ไม่ได้แค่ทำตามคำสั่งเท่านั้น เพราะว่า Moxi ก็ยังมีความฉลาดเข้าสังคมเก่ง และช่วยเหลือคนด้วยวิธีที่เรียนรู้ใหม่อีกด้วย  นี่ถ้าหากว่ามีเจ้าหุ่นยนต์  ที่ชื่อว่า Moxi อยู่ทุกโรงพยาบาลแล้ว

ก็ทั้งหมอ พยาบาล ผู้ป่วย ต้องแฮปปี้กันน่าดูเลย อย่างไรก็ตามอย่างที่เราดีกว่าไปข้างต้น  ว่าถ้าหากว่ามีเจ้า Moxi ดังกล่าวนี้ไว้ในทุกโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือว่าในต่างประเทศ มันก็คงจะเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว  การนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเหล่านี้เข้ามาใช้ในโรงพยาบาล  หรือว่านำมาใช้ในหน่วยงานอื่นๆ

ก็เป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลย  อย่างไรก็ตามถ้าคนสนใจอยากทำความรู้จัก  และศึกษาฟังก์ชันของเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้เพิ่มเติมได้แล้ว  ก็มันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย  เราสามารถศึกษาค้นหาข้อมูลได้ผ่านอินเทอร์เน็ต และเชื่อได้เลยว่าการที่คุณได้ลองศึกษาดูหุ่นยนต์ตัวนี้คุณก็อาจจะไม่อยากให้มันอยู่แค่ในโรงพยาบาลเท่านั้น คุณอาจจะอยากได้มันมาอยู่ภายในบ้านของคุณด้วยก็เป็นไปได้

เมอร์ซิเดสเบนซ์ ซีทรอส ซิกส์ บาย ซิกส์

เมอร์ซิเดสเบนซ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกหรือว่านอกโลกของเรานั้น  มีเรื่องราวที่มีความน่าสนใจทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่พูดถึงในวันนี้นั้น เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา  เคยสงสัยหรือไม่ว่าซอมบี้มีอยู่จริง   หรือเปล่า  ได้ข่าวว่าซอมบี้มีอยู่จริงและมันเกิดมากับเราตั้งแต่มีโลกมนุษย์อาศัยอยู่

และที่พบมากสุดมันยังไปอยู่ในซีรีย์ที่ผลิตอกมาให้คนดูมากมาย  แล้วก็ตลกดีมันยังไงถึงจะทำให้เรามีชีวิตรอดได้  แน่นอนว่าการวิ่งหนีอาจจะไม่ใช่ทางท่อที่ดีเท่าไหร่นัก  แต่ถ้าหากว่าเรามียานพาหนะในการใช้หลบหนีซอมบี้  มันก็คงจะเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว   อย่างเช่นเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักแต่วันนี้นั้น   ก็หากเราไม่พูดถึงก็คงจะเป็นไปไม่ได้

เรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  มันเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมันเกี่ยวข้องกับยานพาหนะและซอมบี้ซึ่ง 2 สิ่งนี้ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันได้  แต่แน่นอนว่ามันมีรูปร่างหน้าตายังไงมันจะเหมือนกับในสิ่งที่เคยดูในหนัง  หรือเปล่าและแน่นอนว่าเรื่องนี้  เราก็ยังไม่สามารถทำได้และก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีอยู่จริง 

แต่สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงมันเป็นเรื่องราว  ของยานพาหนะป้องกันซอมบี้   ซอมบี้ในความคิดของใครหลายคนเป็นแบบโหดๆ ไม่ว่าจะเป็นการนอนกลางดิน  กินกลางป่ากันใช่ไหม  แต่ตอนนี้จะไม่มีโมเม้นนั้นอีกต่อไป  แค่มีรถบ้านจากมือถือไว้เท่านั้น  ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางระดับ business class มาเองปูพื้นหินอ่อนอย่างดี  

และระบบทำความร้อน  กันหนาวให้  มีตัวห้องนอน  ห้องน้ำ    สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้เราชาร์จอุปกรณ์สื่อสารดาวเทียม  รวมถึงตู้นิรภัย  ใส่อาวุธพร้อม แน่นอนหากเรามีรถแบบนี้  เราจะอยู่สักครึ่งปีก็ไม่หวั่น  แต่ไม่ใช่แค่หรูหราสะดวกสบายเท่านั้นนะ  เรื่องความทรหดและทนทายาด ก็ไม่เป็นรองใคร และถูกออกแบบมาให้ขับขี่ได้ทุกที่

  แน่นอนทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้  มันมีอะไรมากมายที่มีความน่าสนใจ  เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เราที่กล่าวมาข้างต้น  ใครมันจะไปคิดว่ามัน  จะมีสิ่งที่เขาเรียกว่าป้องกันซอมบี้เกิดขึ้นมา  แต่เราไม่คิดก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่มี  ดังนั้นแล้วฟังก์ชันต่างๆที่เราพูดไปเกี่ยวกับรถคันดังกล่าวนี้  มันยังไม่หมดถ้าคุณอยากจะทำความรู้จักมันเพิ่มเติมแล้วก็สามารถทำได้ง่ายๆซึ่งหลายคนคนนี้จะสามารถศึกษาได้ที่ไหน 

 

สนับสนุนโดย.    gclubเครดิตฟรี

Garena Free Fire สุดยอดเกมเอาตัวรอดบนมือถือ

สิ่งที่น่าสนใจที่เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น Garena Free Fire  ก็คือมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกมมือถือที่คนไทยเล่น  และเติมมากที่สุดในปี 2021 นี้ซึ่งแน่นอนว่าเกมดังกล่าว  ก็ติดอันดับที่ 1 มานานมากแล้วและในปีนี้ก็ยังคงอยู่ในอันดับที่ 1 อยู่แล้ว มันขึ้นมา

อยู่ในอันดับที่ 1 แล้วก็เป็นเกมที่สร้างรายได้ให้กับ Garena มากมายมหาศาลเลยทีเดียว  ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นก็คือ Garena Free Fire นั่นเองซึ่งแสดงว่าในโทรศัพท์มือถือใน iPad ของใครหลายๆคนก็คงจะมีเกมดังกล่าวนี้อยู่ 

สำหรับ Garena หลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่า  การีน่านั้นคือบริษัทที่ให้บริการเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  สำหรับวันนี้กว่าที่ Garena จะประสบความสำเร็จได้มากมายขนาดนี้พวกเขาก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียว 

เส้นทางเดินการก่อตั้งบริษัทการทำเกมต่างๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และในวันนี้สิ่งที่เราขาดคนทำความรู้จักกัน  และกำลังจะพูดถึงในวันนี้นั้นมันก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวข้อง  กับเกมมือถือที่ติดอันดับที่ 1 และแน่นอนว่าเกมดังกล่าวนี้ติดอันดับที่ 1 มาอย่างยาวนานในประเทศไทย

ซึ่งก็คือ Garena Free Fire นั่นเองคงปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าความแรงความนิยมความคิดความฮอต ความความเจ๋งความแจ๋วของเกมนี้  คือมาอันดับหนึ่งๆเรียกว่า gamer thailand คนก็ต่างเคยเล่นเกมนี้กับ ฟีฟายเกมที่คนเล่นมหาศาลไม่เคยหล่นจากอันดับไม่หมดเกมฟรีแล้วกล่อง Android และ iOS ไม่ต้องอะไรมากนะ

  เพราะมันเป็นเกมแนว Battle  เกมนี้ได้รับความนิยมมาก จากอันดับ 4   มาติดในอันดับที่ 1 นั่นแหละ จากการสำรวจความนิยมความคิดฮอดของเกมบนมือถือนั้น  ถือได้ว่าสำหรับในปัจจุบันนี้บริษัทใด ที่ทำเกมที่สามารถเล่นได้บนมือถือว่า dedup กำไรตอบแทนอย่างมหาศาลเลยทีเดียวเพราะว่าผู้คนให้ความสนใจในการเล่นเกมบนมือถือ 

เพราะว่าไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเล่นเกมได้อยู่ตลอดเวลา  ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับเกม Garena Free Fire 1 เกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวแนะนำจากอันดับที่ 1 แล้วมันก็ยังมีเกมอื่นอีกมากมาย  ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่าแต่ละเกมมันก็มีรูปแบบฟังก์ชันต่างๆตัวละครและไอเทม 

ที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้เกม Garena Free Fire ก็ยังสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นมากมายมหาศาล อีกด้วย ซึ่งหากคุณไม่ได้อยู่ในวงการเกมจริงๆคนก็คงจะไม่รู้ว่าการเล่นเกมก็สามารถสร้างรายได้ด้วยเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ยิงปลา ฝากขั้น ต่ำ 100

เชื้อเพลิงที่ทำจากมนุษย์

เรื่องราวที่น่าสนใจในวันนี้นั้น เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเพลิง เชื้อเพลิงที่ทำจากมนุษย์ แต่แน่นอนว่าเชื้อเพลิงดังกล่าวไม่ได้มาจากใต้ดิน ไม่ได้มาจากแสงอาทิตย์ ไม่ได้มาจากพลังงานลม พลังงานน้ำ แต่ว่าเชื้อเพลิงดังกล่าวมันเป็นเชื้อเพลิงที่ได้มาจากร่างกายของเรา

แล้วคุณสงสัยหรือไม่ว่าเชื้อเพลิงที่ได้จากมนุษย์  มันเป็นการที่ได้มาจากอะไร แน่นอนว่าเรื่องราวต่างๆนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณอยากจะรู้ เราไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่า

เรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเพลิง เชื้อเพลิงมีความจำเป็นต่อมวลมนุษยชาติเป็นอย่างมาก  แน่นอนว่าเชื้อเพลิงนั้นมีอยู่มากมาย หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเชื้อเพลิงที่ได้มาจากน้ำมันดิบ ที่ได้จากการทับถมของซากพืช ซากสัตว์หรือแม้แต่เชื้อเพลิงพลังงานธรรมชาติ 

พลังงานบริสุทธิ์จากดวงอาทิตย์ พลังงานลม พลังงานน้ำ แน่นอนว่าเชื้อเพลิงต่างๆเหล่านี้นั้น  ล้วนแล้วแต่นำมาใช้ในเชิงพาณิชย์  เพื่อมาขับเคลื่อนที่โลกของเรานั้นก้าวไปข้างหน้าได้   ซึ่งในวันนี้เชื้อเพลิงที่เราจะพูดถึงมันเป็นเชื้อเพลิง ที่ได้จากมนุษย์นั้นเอง นี้คือสิ่งที่มาจากประเทศนิวซีแลนด์ที่กล่าวได้ว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แต่มันคือ Earthrace Ecoboat ที่สามารถขับเคลื่อนด้วย พลังงานไบโอดีเซล ที่ได้มาจากไขมันมนุษย์ ที่ไม่มีการปล่อยก๊าชทำลายสิ่งแวดล้อม โดยในการเดินเครื่องครั้งแรกนั้น      ก็ได้ไขมันมนุษย์ เริ่มต้นจากสมาชิก 23 คน และถึงแม้ว่าจะเป็นไปได้ยาก ที่จะมาใช้ในเชิงพาณิชย์ แต่นี่

      ก็เป็นการแสดงให้เห็นว่า ไขมันของมนุษย์ที่หลุดออกมานั้น มันสามารถนำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงได้จริงๆนอกจากเรื่องราวของเชื้อเพลิงที่ได้จากมนุษย์ดังกล่าวแล้ว  มันก็ยังมีเชื้อเพลิงอื่นๆอีกมากมายที่มีความน่าสนใจด้วยเช่นเดียวกัน แน่นอนว่ายิ่งโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน เรื่องราวของไขมันยิ่งเป็นประเด็นสำคัญที่เราควรต้องศึกษาไว้เป็นอย่างมาก  เพราะว่าถ้าเราไม่มีเชื้อเพลิงไปโลกใบนี้ ก็คงจะหยุดนิ่งแล้วก็ไม่ได้รับการพัฒนาต่อไปเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามเชื้อเพลิงนั้น มันอาจจะมีมากมายก็จริ

แต่แน่นอนว่าเชื้อเพลิงบางชนิด ก็สามารถใช้แล้วหมดไปได้  ดังนั้นแล้วการที่เราจะใช้เชื้อเพลิงนั้น เราต้องรู้จักคิดวิเคราะห์ให้ดีก่อนว่า  มันจะคุ้มค่าต่อการที่เราจะพัฒนาชื้อเพลิงในโลกใบนี้ต่อไป หรือจำเป็นที่ต้องหยุดนิ่งและก็ไม่ได้รับการพัฒนาต่อไปเลยก็ว่าได้ 

อย่างไรก็ตามเชื้อเพลิงนั้นมันมีอยู่มากมายก็จริง แต่แน่นอนว่าเชื้อเพลิงบางชนิดก็สามารถใช้แล้วหมดไปได้  ดังนั้นแล้วการที่เราจะใช้เชื้อเพลิงนั้น เราต้องรู้จักคิดวิเคราะห์ให้ดีก่อนว่ามันจะคุ้มค่าต่อการที่เราจะนำมาใช้หรือเปล่า

 

สนับสนุนโดย.   ufabet สมัครสมาชิก

หุ่นยนต์จะเข้ามาแย่งงานมนุษย์

แน่นอนว่าสำหรับในยุคปัจจุบันนี้เรื่องราวของหุ่นยนต์และ AI หรือปัญญาประดิษฐ์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั้น หุ่นยนต์จะเข้ามาแย่งงานมนุษย์ เป็นเรื่องราวและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่เราควรศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้เอาไว้พูดไม่เช่นนั้นเราก็จะตามคนทั้งโลกไม่ทันเลยก็ว่าได้สิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนแล้ว

แต่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งหากได้ลองศึกษาเข้าไปลึกๆคนจะถามดูว่าสิ่งเหล่านี้ถ้าหากว่าเราไม่ศึกษามันเอาไว้ในอนาคตเราจะใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้อย่างยากลำบาก

รายงานใหม่จากสถาบันระหว่างประเทศเม็กซิโก ที่เป็นบริษัทที่ปรึกษาระบุว่าภายในปี 2030 จะมีคนตกงาน 800 ล้านตำแหน่งทั่วโลก  เนื่องจากหุ่นยนต์เข้ามาแทนที่เป็นผลกระทบต่อคนประมาณ 1 ใน 5 ของตลาดแรงงานโลกโดยข้อสรุปนี้  มีที่มาจากการเก็บข้อมูลของตัวอย่าง 800 อาชีพใน 16 ประเทศโดยรายงานระบุด้วยว่า 1 ใน 3 ของแรงงานในประเทศที่ร่ำรวย 

เช่นเดียวกันนี่และสหรัฐอเมริกาอาจต้องเข้ารับการฝึกทักษะใหม่เพื่อให้ประกอบอาชีพอื่นได้  โดยที่ผู้ทำงานควบคุมเครื่องจักรและแรงงานในอุตสาหกรรมอาหารจะได้รับผลกระทบหนักที่สุดในประเทศที่ยากจน  กว่าจะมีเงินลงทุนกับเทคโนโลยีอัตโนมัติน้อยจะได้รับผลกระทบน้อยกว่า เช่น  อินเดียจะมีตำแหน่งงานประมาณร้อยละ 94 ถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีใหม่

นอกจากนี้คณะผู้เขียนรายงานชื่อว่า  งานของนายหน้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ช่วยทนายเสมียนอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะถูกแทน ที่ด้วยระบบอัตโนมัติโดยแม็คเคนซี่ คาดการณ์ว่าตำแหน่งงานที่ต้องอาศัยปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ เช่นแพทย์ ทนายความ และบาร์เทนเดอร์ จะเผชิญกับความเสี่ยงถูกแทนที่จากระบบอัตโนมัติน้อยกว่า รวมถึงงานที่มีรายได้น้อย เช่น คนสวน ช่างประปา

และผู้ดูแลคนเจ็บจะได้รับผลกระทบน้อยกว่า ในประเทศที่พัฒนาแล้ว ตลาดต้องการวุฒิการศึกษาระดับอุดมศึกษามากขึ้น ในขณะที่ตำแหน่งงานที่ใช้ระดับการศึกษาไม่สูง   จะมีจำนวนลดลงนอกจากนี้รายงานยังระบุอีกว่าในสหรัฐอเมริกาจะมีประมาณ 39 ถึง 73 ล้านตำแหน่งงาน  ที่หายไปภายในปี 2030

แต่จะมีแรงงานประมาณ 20 ล้านคนที่สามารถย้ายไปหางานในอุตสาหกรรมอื่น ทำได้ง่ายส่วนในสหราชอาณาจักร ขาดการระบุว่าจะมีตำแหน่งงานประมาณร้อยละ 20 เปลี่ยนเป็นระบบอัตโนมัติ ภายในช่วงเวลาเดียวกันเขียนรายงานชื่อว่าเราจะได้เห็นการเปลี่ยนภาษาในระดับเดียวกันกับช่วงศตวรรษ 1,900 อาชีพเกษตรกรรม จะถูกเปลี่ยนมาเป็นงานในโรงงานอุตสาหกรรมและเตือนว่าเทคโนโลยีใหม่

จะทำให้เกิดอาชีพใหม่คล้ายกับช่วงที่เริ่มมีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในทศวรรษ 1980 จึงทำให้เกิดงาน ด้านการสนับสนุนเทคโนโลยีและธุรกิจออนไลน์ทั้งนี้คณะผู้เขียนรายงานที่ส่งเสริมให้รัฐบาลของแต่ละประเทศ มีการออกโครงการฝึกทักษะใหม่ๆให้กับประชาชนด้วยเพื่อเป็นการเตรียมการรับมือกับยุคสมัยแห่งหุ่นยนต์และ AI ที่กำลังจะมาถึงในอนาคตอันใกล้นี้

 

สนับสนุนโดย.   gclub

เรเซอร์เพลลย์ ในยุคของเทคโนโลยี

เรเซอร์เพลลย์ ในยุคโลกาภิวัตน์หรือว่าในยุคของเทคโนโลยี  ในปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่ามีหลายๆบริษัทใหญ่ๆที่เปิดตัวขึ้นมา  แล้วก็มีหลายๆบริษัททีต้องปิดตัวลงไป ด้วยเช่นเดียวกัน  ในยุคที่อะไรหลายๆอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว  ถ้าหากว่าเราไม่ปรับตัวเข้ากับมันให้ได้สิ่งนั้นมันก็จะเป็นผลกระทบต่อตัวเราเอง 

เพราะว่าไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็จะดูยุ่งยากไปหมด   ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอะไร  เราก็ควรที่จะศึกษามันเอาไว้อยู่ตลอดเวลา  ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เก่งหรือว่ากลัวอะไรมาก  แต่อย่างน้อยเราก็รู้และสามารถที่จะทำความเข้าใจเรียนรู้กับมันไปเรื่อยๆ

ในปัจจุบันนี้ที่โลกของเราเต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยและน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับสิ่งที่เราได้กล่าวไปข้างต้น  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับเกม  มาโดยเฉพาะซึ่งแน่นอนว่าบริษัทดังกล่าว   ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

  เมื่อประสบความสำเร็จแล้วพวกเขาก็มองการตลาดในด้านอื่นๆเช่นเดียวกัน  กับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้ แม้ว่าทางเรเซอร์  จะมีชื่อเสียงจากเกมมิ่งเกียร์  แต่ล่าสุดทางบริษัทได้มองการณ์ไกลด้วยการก้าวเข้าสู่การให้บริการ  ที่กำลังมีบทบาทอย่างมากในสังคมของเรา  กับการเข้าถือหุ้นบริษัท mol Globe แล้วเปิดตัว razer Pay ที่เป็นบริการ E wallet

สำหรับการใช้จ่าย  ในชีวิตประจำวันซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เรา Gamer เท่านั้นแต่รวมไปถึงคนทั่วไปด้วยเช่นกัน  โดยลูกค้าสามารถเติมเงินเข้าไปในระบบใดไม่ว่าจะเป็นการเติมผ่านทางออนไลน์แบงค์กิ้ง  หรือจะเป็นการไปซื้อรหัสจากร้านค้ามาเติมก็ได้ซึ่งระบบเรเซอร์เพลลย์นี้มันสามารถใช้ชำระค่าบริการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายบนแพลตฟอร์มอื่น ซื้อของในร้านค้าออนไลน์ซื้อของที่ร้านค้าทั่วไป 

ที่มีการรองรับมากกว่า 6 พันแห่ง  และยังมีอะไรอีกมากมายหลายๆอย่างโดยพวกเขาจะเริ่มมีการเปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2019 ที่ประเทศมาเลเซีย  ก่อนจากนั้นก็จะมีการขยายการให้บริการไปสู่ประเทศต่างๆต่อไปนะถึงแม้ว่าการให้บริการทางด้านการเงินแบบนี้ในตลาดนั้นจะมีคู่แข่งอยู่มากมาย

แต่ถ้าหากพวกเขาสามารถผลักดันได้สำเร็จ  ตามเป้ามันก็จะเป็นการสร้างฐานลูกค้าผลกำไรมหาศาลให้กับทางบริษัท เอาสาวบริษัทแห่งนี้  จะมองถึงอนาคตแล้วการที่พวกเขาจะเข้าไปลงทุนในด้านใหม่ๆมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร  อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวนี้ก็ยังคงต้องมีอะไรที่น่าติดตามกันต่อไปอีกมากมายเพราะว่าในตอนนี้มันก็เป็นแค่แนวคิด  และถ้าหากว่ามันได้ถือกำเนิดขึ้นมาและถ้าหากมันประสบความสำเร็จพวกเขาก็จะได้รายได้ที่มากมายมหาศาลเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ufabet เว็บตรง

กล้องทะลุเสื้อผ้าของ Sony Playstation

ต่อให้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่  หรือต่อให้เป็นบริษัทที่เล็กๆ ที่พึ่งก่อตั้งขึ้นมา  ความผิดพลาดต่างๆก็มีเกิดขึ้นที่เราได้เห็น  และได้เรียนรู้ศึกษากันอยู่ตลอดเวลา

แน่นอนว่าหากเป็นบริษัทใหญ่ก็สามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วแต่ทางว่าเป็นบริษัทเล็ก ที่ยังไม่ได้มีประสบการณ์ในเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ก็อาจจะต้องใช้ความพยายามหน่อย  แต่พวกเราที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้นั้น  เป็นเรื่องราวของบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมันเป็นความผิดพลาดที่ทางบริษัทเอง  ก็ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่ามันคืออะไรจะติดตามและศึกษามันพร้อมกัน

เส้นทางการจัดตั้งบริษัทของ Sony นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบกว่าที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จและผ่านอะไรมามากมาย 

ขณะนี้นั้นพวกเขาก็ต้องพบกับปัญหาต่างๆมากมายที่เข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน  ซึ่งในวันนี้ถึงแม้ว่าบริษัทที่จะประสบความสำเร็จแล้ว  แต่ทว่าพวกเขาก็ยังมีข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นให้เราได้เห็นกันอยู่อย่างเช่นเหตุการณ์ในครั้งนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงซึ่งมันเกิดขึ้นในปี 1980

นี้ได้มีการจัดจำหน่ายกล้องบันทึกวีดีโอที่ผสมผสานเทคโนโลยีอินฟราเรดเข้าไปเพื่อเพิ่มความสามารถในการถ่ายวีดีโอในที่มืดให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว   ด้วยประสิทธิภาพนี้ทำให้เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดเพราะมันสามารถถ่ายวีดีโอทะลุเสื้อผ้าที่มีสีเข้มได้จน 

ทำให้สามารถมองเห็นเนื้อหนังมังสา ของผู้สวมใส่ทำให้ทาง Sony ต้องเรียกคืนสินค้าตัวนี้ เป็นการด่วนแต่ ณ เวลานั้นมันได้ถูกทำลายไปแล้วกว่า 7 แสนเครื่อง แน่นอนว่าต่อให้จะเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่แค่ไหน  แต่ก็ยังคงมีเรื่องผิดพลาดให้เราได้เห็นกันอยู่ดี

  นอกจากบริษัท Sony กับตัวอย่างดังกล่าวนี้แล้ว  มันก็ยังมีบริษัทอื่นๆทั่วโลกที่ก็เคยผ่านความผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่แบบนี้มาก่อนแต่ว่าความผิดพลาดก็อาจจะแตกต่างกันออกไป  อย่างไรก็ตามใครจะไปคิดว่าการที่เราผลิตเครื่องเล่น playstation ออกไปจำหน่ายให้ผู้คนทั่วโลกได้เล่นกัน

  สิ่งที่ตามมามันจะกลายเป็นกล้อง  ที่สามารถถ่ายทะลุเสื้อผ้าได้จนทำให้ทางบริษัทโซนี่  ได้เรียกคืนสินค้าทั้งหมดในเวลาอันรวดเร็ว  แต่แน่นอนว่าเมื่อเกิดความผิดพลาดแบบนี้ขึ้นแล้วทาง Sony ก็ไม่ได้หยุดนิ่งเฉย  พวกเขาเร่งและพยายามเป็นอย่างมากที่จะหยุดจำหน่ายและเรียกคืนสินค้าลดความเสียหายต่อผู้บริโภค

  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มันมีอะไรอีกบ้างที่เกี่ยวข้องก็ลองศึกษามันดู ความผิดพลาดในครั้งนี้เป็นสิ่งที่จะย้ำเตือนทั้งพนักงาน คนออกแบบ และผู้บริหารของโซนี่ได้เป็นอย่างดีว่า  ก่อนที่จะจำหน่ายสินค้าตัวไหนจำเป็นที่จะต้องตรวจดูทุกอย่างให้ดีก่อน

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ufabet เว็บตรง

Xenobots หุ่นยนต์มีชีวิตขยายพันธุ์เองได้

นักวิทยาศาสตร์ประสบความสำเร็จในการสร้างหุ่นยนต์มีชีวิตที่สามารถขยายพันธุ์หรือว่าเพิ่มจำนวนได้เองค่ะหุ่นยนต์นี้มีชื่อว่า  Xenobots    จริงๆแล้ว Xenobots   ไม่ได้เป็นแค่หุ่นยนต์ธรรมดาธรรมดานะคะ  Xenobots   จัดว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ถูกปรับแต่งอยู่ว่าเพราะว่าตัวเองสร้างมาจากเซลล์ของสิ่งมีชีวิตจริงๆนั้นก็คือเซลล์ผิวหนังและเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจของกบค่ะซึ่งในตอนแรกทาง

        นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเวอร์มอนต์ก็ได้ตั้งสมมุติฐานว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนของตัวเองคล้ายกับเซลล์ของสิ่งมีชีวิตได้หรือไม่จากนั้นพวกเขาก็ทำการทดสอบนะคะและการปล่อยให้เหล่า Zenith รุ่นแรกว่าอยู่ในแอ่งที่เต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ของกบ

ซึ่งจากการทดลองพบว่ารุ่นแรกนั้นจะค่อยๆรวบรวมเซลล์ของกบรอบตัวให้กลายมาเป็นก้อนขนาดเท่ากับตัวของสโนว์บอร์ดเองค่ะและไม่นานนักก็เรานั้นก็เริ่มงอกเส้นใหญ่แล้วเคลื่อนไหวได้เหมือนกับรุ่นแรก 

    นั่นหมายความว่าหุ่นยนต์นี้สามารถที่จะลองตัวเองได้จริงตามสมมติฐานที่ตั้งเอาไว้ค่ะและกระบวนการสร้างชุดใหม่นี้ก็ยังใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับกระบวนการเกิดใหม่ของสิ่งมีชีวิตบนโลกค่ะชื่อของฟิวเจอร์บอร์ดถูกประกาศครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วนะคะเดี๋ยวเรานิยามว่ามันเป็นหุ่นยนต์ที่มีชีวิตเป็นสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่สร้างขึ้นเกิดจากการนำเซลล์ตัวอ่อนของกบจำนวน 230 เซลล์มารวมกันเป็นกลุ่มมีขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตรค่ะโดยเจ้าหุ่นยนต์นี้จะไม่มีระบบย่อยอาหารหรือว่าเซลล์ประสาทนะคะ

        นอกจากนั้นจะกระจายไปเองตามธรรมชาติหลังเวลาผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะดังนั้นการค้นพบครั้งนี้ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆนะคะของวงการหุ่นยนต์และชีววิทยาในอนาคตโดยนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าเราอาจจะพัฒนาหุ่นยนต์ Robot นี้และประยุกต์ใช้งานทางการแพทย์เช่นการสร้างเซลล์บอทที่สามารถรวบรวมและสร้างเซลล์ตับอ่อนชุดใหม่ที่หลั่งอินซูลินออกได้เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 1 หรือว่าทำได้จริงก็คงเป็นการพลิกโฉมวงการอัศจรรย์เลยทีเดียวค่ะ 

        ปัจจุบันในหลายประเทศให้ความสำคัญกับการพัฒนาและผลิตหุ่นยนต์ให้มีความใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด เพื่อที่จะได้นำหุ่นยนต์มาใช้งานแทนมนุษย์ จะเห็นได้จากตอนนี้มีการสร้างหุ่นยนต์ที่รูปร่างหน้าตาเป็นมนุษย์แล้ว และที่สำคัญหุ่นยนต์เหล่านั้นสามารถทำหน้าทีของตัวเองได้ดีเทียบเท่ากับมนุษย์เลยทีเดียว

      อย่างไรก็ตามการที่เราพัฒนาและผลิตหุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่อหวังให้มันมาทำหน้าที่บางอย่างแทนคนเราได้นั้นก็มีผลเสียเหมือนกัน เพราะหากหุ่นยนต์ทำได้ทุกอย่าง เหมือนกับคนทั่วไป ไม่แน่ว่าสักวันหุ่นยนต์เหล่านั้นอาจจะมาแย่งงานของมนุษย์ทำและทีนี้จะมีคนตกงานมากมายอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ทีเด็ด เว็บบอลนอก

เส้นทางของ Nokia ก่อนเข้าสู่การผลิตโทรศัพท์

โทรศัพท์มือถือนั้นแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้  มันเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากและอดีตมีบริษัทต่างๆมากมายที่ให้บริการในการผลิตมือถือ  แต่แน่นอนว่าบางบริษัทก็ประสบความสำเร็จบางบริษัทก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังเอาไว้นัก 

แต่แน่นอนว่าบริษัทดังกล่าวถึงนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและบริษัทดังกล่าว ก็เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่อีก 1 บริษัทที่มีอยู่บนโลกของเราซึ่งบริษัทดังกล่าวก็คือบริษัท Nokia นั่นเอง 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่ามันจะมีกี่บริษัท การที่จะสามารถอยู่รอดมาได้จากในช่วงสงครามโลกไม่ว่าจะเป็นสงครามโลกครั้งที่ 1 และสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือแม้แต่สงครามไหนก็ตาม  แต่แน่นอนว่าบริษัทที่ชื่อว่า Nokia นั้นอยู่ได้เส้นทางกว่าที่ Nokia จะมาเข้าสู่การผลิตโทรศัพท์ได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงเราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน

ก่อนที่จะเข้าสู่การผลิตโทรศัพท์รีบ 1918 โดยเซียประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก จนจะไหม้บริษัทฟีนิกส์ รับเบอร์เวิร์คส์ที่เป็นบริษัทผลิตสินค้าเกี่ยวกับยางในเข้ามาซื้อหุ้นของ Nokia จนกลายมาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และต่อมาในปี 1922 บริษัทเคมเวิร์คที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสายเคเบิลให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Nokia กรุ๊ปทำให้พวกเขามีชุดคิทหลักอยู่ 3 ประเภท

คือธุรกิจกระดาษอย่างและสายเคเบิลจากนั้นในปี 1977 นายแครี่ ไคละโมบ  ประธานบริษัทในเวลานั้นได้พาบริษัทมุ่งเน้นไปที่การผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีวี  ซึ่งพวกเขาเคยเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของยุโรปดีๆและเมื่อเข้าสู่ทุกการบริหาร  ของนายโจมาเขาก็ได้นำพาบริษัทให้มันทุ่มเทกับการผลิตโทรศัพท์เป็นหลัก แน่นอน  Nokia นั้น คือ บริษัทที่ผลิตโทรศัพท์ ระดับโลกเลยก็ว่าได้  แต่กว่าการที่พวกเขาจะได้มาผลิตโทรศัพท์นั้น  มันก็มีเส้นทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ  ไม่ใช่ว่าพวกเขาคิดที่จะทำแล้วก็ทำมันได้เลย  เพราะเขาจะต้องอาศัยระยะเวลาความพร้อมในหลายๆด้าน  แน่นอนว่าทุกบริษัทจะต้องพบเจอกับวิกฤตปัญหาต่างๆที่เข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน

  จะต้องมีการวางแผนแก้ไขปัญหาให้ได้อย่างทันท่วงทีอย่างไรก็ตามแน่นอนว่า   เมื่อพวกเขาผ่านมันมาได้แล้วมันเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆกับการที่เขาจะลงทุนในการทำธุรกิจต่างๆให้ประสบความสำเร็จ   อย่างไรก็ตามเรื่องราวของบริษัท Nokia ความเป็นไปเป็นมาของบริษัทดังกล่าวนี้มันมีจุดเริ่มต้นขึ้นมาได้อย่างไร 

คุณรู้หรือไม่ว่าบริษัทดังกล่าวนี้ได้มีการก่อตั้งขึ้นในช่วงที่กำลังมีสงครามโลกครั้งที่ 1 และถึงแม้ว่าสงครามจะรุนแรงแค่ไหนบริษัทดังกล่าวนี้   ก็สามารถอยู่รอดมาได้เนื่องด้วยว่าพวกเขามีธุรกิจเกี่ยวกับโรงไฟฟ้า  ซึ่งสมัยนั้นไฟฟ้าและพลังงานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าความพยายามของทางผู้บริหาร  และลูกน้องในบริษัทต่างก็ช่วยกันพยายามดูแลประคับประคองให้กิจการสามารถอยู่รอดได้มาจนถึงปัจจุบันนี้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ufabet เว็บไหนแตกดี